Trang chủ >> Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Công ty Du lịch Hội An Xanh xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ vàlời chào trân trọng!

Được thành lập từ tháng 9/2010, với đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, giàu tính sáng tạo và tận tụy trong công việc, với mục tiêu đề ra là đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách, với phương châm “Hợp tác - Thành công - Cùng phát triển” chúng tôi luôn chú trọng đề cao chất lượng, tinh thần phục vụ, luôn tìm tòi đa dạng hóa các sản phẩm tour để tạo nên sự hấp dẫn, mới lạ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang đẩy mạnh khai thác các tuyến du lịch hấp dẫn và lý thú như: Du lịch đảo Cù Lao Chàm, khám phá du lịch sinh thái Rừng dừa Bảy mẫu Cẩm Thanh, tham quan Bà Nà và các tour du lịch tại địa phương …. Bên cạnh những tour thiết kế sẵn, chúng tôi sẵn sàng đápứng các chuyến tham quan theo yêu cầu riêng của Quý khách.

Ngoài ra chúng tôicòn cung cấp cho Quý khách những dịch vụ tiện ích khác như dịch vụ đặt phòng,đặt vé máy bay, vé tàu hỏa….,cung cấp và giải đáp các thông tin du lịch cho quýkhách.Với việc tổ chức các chương trình du lịch một cách chuyên nghiệp, Hội An Xanh mong muốn sẽ đem đến cho quý khách những giây phút thư giãn thỏa mái, tận hưởng những khoảnh khắc ý vị của cuộc sống cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Chúng tôi tin rằng, công ty sẽ là người bạn đồng hành tin cậy mang đến cho Quýkhách những chuyến du lịch thật thú vị.

Hội An Xanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong những chương trình du lịch của công ty./.

 

KHUYẾN MÃI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hot line : (+84)919 544 188
Skype : hoianxanh.sales2
Email : info@hoiangreentravel.com

Công ty TNHH Du Lịch Dịch Vụ Hội An Xanh 

Địa chỉ : 77 Bà Triệu, Hội An, Quảng Nam

Điện thoại : 0235 3 919 234 – 0235 3 919 235

Email : greenhoiantravel@gmail.com

Website : www.hoiangreentravel.com